DOSA Land tổ chức buổi lễ tuyên dương, bàn giao xe cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 24/07/2020, tại Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Bất Động Sản Đông Sài Gòn đã diễn ra buổi lễ tuyên dương, khen thưởng cho lãnh đạo, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2020.

tuyên dương khen thưởng

Ảnh: DOSA Land tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch HĐQT DOSA Group đặc biệt tuyên dương bà Vi Hoài Thương – Giám đốc điều hành DOSA Land. “Chúng ta đạt được những thành công như ngày hôm nay là do sự chỉ đạo quyết đoán, kịp thời, sự phấn đấu không ngừng nghỉ của cá nhân bà Vi Hoài Thương cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả CB-CNV DOSA Land”, ông Sang nói.

Bên cạnh đó, ông Sang cũng gởi lời khen đến bà Nguyễn Thị Thơ – Chuyên viên tư vấn, một trong những Leader của phòng Kinh doanh đã đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2020.

Ô. Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch HĐQT DOSA Group tuyên dương

Ảnh: Chủ tịch HĐQT DOSA Group tuyên dương các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Đại diện cho DOSA Land, bà Vi Hoài Thương phát biểu: “Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch HĐQT DOSA Group. Với tầm nhìn dài hạn, định hướng đúng đắn, đường lối rõ ràng, tôi tin rằng trong thời gian tới, không chỉ tôi hay Thơ mà sẽ có rất nhiều anh chị em gặt hái thành công. Thay mặt toàn thể CB-CNV DOSA Land, xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến vị Chủ tịch HĐQT  đáng kính của chúng ta”.

Ảnh: Bà Vi Hoài Thương - Giám đốc điều hành DOSA Land.

Ảnh: Bà Vi Hoài Thương – Giám đốc điều hành DOSA Land.

Bà Nguyễn Thị Thơ – Chuyên viên tư vấn phòng Kinh doanh xúc động gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, tất cả thành viên trong Công ty và hi vọng với những thành quả có được sẽ là động lực tích cực cho mọi người phấn đấu.

Bà Nguyễn Thị Thơ - Chuyên viên tư vấn phòng Kinh doanh

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thơ – Chuyên viên tư vấn phòng Kinh doanh.

Để ghi nhận những đóng góp cho Công ty và thành tích xuất sắc đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, ông Nguyễn Văn Sang đã trao hoa và giấy khen cho bà Vi Hoài Thương và bà Nguyễn Thị Thơ.

Chủ tịch HĐQT DOSA Group trao hoa và bằng khen cho bà Vi Hoài Thương.

Ảnh: Chủ tịch HĐQT DOSA Group trao hoa và giấy khen cho bà Vi Hoài Thương.

Chủ tịch HĐQT trao bằng khen, hoa cho bà Nguyễn Thị Thơ

Ảnh: Chủ tịch HĐQT DOSA Group trao hoa, giấy khen cho bà Nguyễn Thị Thơ.

Ảnh: Ô. Nguyễn Văn Sang và hai cá nhân xuất sắc của DOSA Land.

Ảnh: Ô. Nguyễn Văn Sang và hai cá nhân xuất sắc của DOSA Land.

Tuy nhiên, điều đặc biệt trong buổi lễ diễn ra tại sảnh chính của VPĐD DOSA Group tại Nhơn Trạch.

Chính xác là hai chiếc ô tô đang sẵn sàng đón chờ tân chủ nhân. Đây là thành quả của hai cá nhân nói trên sau một thời gian làm việc không ngừng nghỉ, đồng thời cũng là một sự bảo chứng đanh thép cho toàn bộ nhân sự của DOSA Land: Bạn chỉ cần hết lòng và cầu tiến, DOSA Land luôn là bệ phóng vững chắc, đồng hành và nâng đỡ bạn trong suốt hành trình của tương lai.

Ảnh: bà Nguyễn Thị Thơ, ông Nguyễn Văn Sang và bà Vi Hoài Thương (từ trái qua).

Ảnh: bà Nguyễn Thị Thơ, ông Nguyễn Văn Sang và bà Vi Hoài Thương (từ trái qua).

DOSA Group khen thưởng, bàn giao xe hơi

Ảnh: Buổi lễ bàn giao xe diễn ra tại sảnh trước của VPĐD DOSA Group, Nhơn Trạch.

Với phương châm hoạt động CHUYÊN – AN – LỢI, DOSA Land không chỉ mong muốn mang lại lợi ích cho quý đối tác, quý khách hàng mà còn luôn quan tâm đến CB-CNV trong công ty, luôn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất để mọi người an tâm công tác.

Hơn ai hết, người DOSA Land hiểu rằng chỉ có mỗi cá nhân phát triển thì tập thể mới phát triển, tập thể phát triển thì thương hiệu công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.

DOSA Group là tổng công ty hoạt động đa ngành với 6 đơn vị thành viên trong đó có DOSA Land hoạt động trong lĩnh vực BĐS tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Bài viết liên quan