DOSA Land tổ chức cuộc họp Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020

Sáng ngày 20/07/2020, tại trụ sở chính của Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Bất động sản Đông Sài Gòn (DOSA Land), Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức cuộc họp đầu tuần và Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 cũng như triển khai những kế hoạch, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm.

cuộc họp đầu tuần

Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị DOSA Group, Bà Vi Hoài Thương – Giám đốc điều hành DOSA Land cùng với các Giám đốc bộ phận, cán bộ Quản lý và nhân sự chủ chốt của các phòng ban Công ty.

cuộc họp

Mở đầu cuộc họp, Bà Vi Hoài Thương – Giám đốc điều hành DOSA Land cho biết 6 tháng đầu năm 2020 là khoảng thời gian khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc cùng với nỗ lực, quyết tâm của toàn thể CB-CNV, DOSA Land đã vượt qua được giai đoạn khó khăn nói trên và hoàn thành được các chỉ tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty đã dành những lời khen ngợi đến cá nhân cùng với các phòng ban có liên quan vì đã ký kết thành công được nhiều hợp đồng có giá trị lớn. 

cuộc họp

cuộc họp

Trong buổi họp, Ban lãnh đạo Công ty cũng vạch ra định hướng, chiến lược và đưa ra những mục tiêu, nhiệm vụ dành cho CB-CNV trong 6 tháng cuối năm 2020. 

Cuối buổi họp, bà Vi Hoài Thương đại diện cho Ban lãnh đạo DOSA Land đã trao những phần thưởng đến các anh chị cán bộ Quản lý, đại diện các phòng ban như một lời khích lệ bởi những thành quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. 

Với nguyên tắc 6 Win của Công ty, DOSA Land luôn mong muốn mang đến cho quý đối tác, nhà đầu tư và quý khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp, an toàn cùng với lợi nhuận hợp pháp và hợp lý để xứng đáng trở thành một trong những nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Mã: DNT0909DSL


Bài viết liên quan