Nhà phát triển BĐS CHUYÊN AN LỢI duy nhất tại Nhơn Trạch

Công Ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh và Phát triển Bất động sản Đông Sài Gòn (DOSA land) là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, mua bán và phát triển Bất động sản tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Nhà phát triển BĐS CHUYÊN AN LỢI duy nhất tại Nhơn Trạch

DOSA Land được thành lập vào ngày 20/03/2017 có trụ sở tại số 99 đường Lý Thái Tổ (DT769), xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng, sau 3 năm xây dựng và phát triển, DOSA Land đã trở thành một trong những công ty BĐS có quy mô và chuyên nghiệp tại địa phương, nâng tổng vốn điều lệ lên tới 380 tỷ đồng.

Với Tầm nhìn sau 10 năm trở thành số 1 trong lĩnh vực Bất động sản tại Nhơn Trạch nói riêng, Đồng Nai nói chung, toàn thể CB-CNV của DOSA Land quyết tâm thực hiện đến cùng phương châm hành động của ban lãnh đạo đề ra:

CHUYÊN – AN – LỢI

» Chuyên: Chuyên nghiệp hóa

Tổ chức chuyên nghiệp, quy trình chuyên nghiệp, sản phẩm chuyên nghiệp, quan hệ khách hàng chuyên nghiệp và hậu mãi chuyên nghiệp.

» An: An toàn, an tâm

Kết hợp giữa cơ sở vật chất, tính chuyên nghiệp ở trên, sự minh bạch, hợp pháp của sản phẩm cùng với chiến lược bán hợp lý để đảm bảo an toàn tối đa cho đồng vốn của Nhà đầu tư, quý khách hàng cũng như sự an tâm công tác cho CB-CNV DOSA Land.

» Lợi: Lợi nhuận, lợi tức, lợi ích

Cam kết lợi nhuận hợp pháp và hợp lý cho Nhà đầu tư, quý khách hàng cũng như mang đến những lợi ích, phúc lợi cho toàn bộ nhân viên công ty.

DOSA Land ra đời để biến những ý tưởng thành hiện thực, để hoàn thành những giấc mơ của đối tác, nhà đầu tư, khách hàng và của chính chúng tôi trong lĩnh vực Bất động sản tại địa phương, đó cũng là slogan của DOSA Land:

“Nơi ý tưởng thành hiện thực”

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ý tưởng nào người DOSA Land cũng ra sức hiện thực hóa. Chúng tôi giữ quyền từ chối những ý tưởng làm tổn hại đến các nguyên tắc đã được đề ra. Cụ thể, tại DOSA Land có một nguyên tắc hoặc nói đúng hơn là một tập nguyên tắc “bất di bất dịch” gọi là Nguyên tắc 6Win.

  • 1Win: Môi trường phải Win. DOSA Land tuyệt đối không vì bất kỳ lợi ích nào mà xâm phạm hoặc tổn hại đến môi trường tự nhiên.
  • 2Win: Chính quyền phải Win. DOSA Land luôn tuân thủ pháp luật, chung tay với chính quyền địa phương phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao phúc lợi, an sinh xã hội, góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp và văn minh.
  • 3Win: Đối tác phải Win. DOSA Land cam kết không vì lợi ích của chúng tôi mà lấn lướt, áp chế hoặc thực hiện bất kỳ điều gì làm phương hại đến quyền lợi của đối tác
  • 4Win: Nhà đầu tư phải Win. Nguyên tắc đầu tư là đảm bảo an toàn vốn đồng thời có được khoản lợi nhuận phù hợp và đó cũng là mục tiêu cũng như mong muốn của DOSA Land đối với Nhà đầu tư.
  • 5Win: Khách hàng phải Win. DOSA Land cân đối hài hòa các yếu tố sao cho những khách hàng đầu cuối mua được những sản phẩm hợp pháp, minh bạch và giá tốt.
  • 6Win: DOSA Land phải Win. Hẳn nhiên rồi. Chúng tôi phải Win. Không một công ty nào trên thế giới này tồn tại và phát triển nếu không có lợi nhuận và DOSA Land Win vừa là lợi ích cũng vừa là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi phải Win để đảm bảo 5 yếu tố Win ở trên được vận hành theo đúng nguyên tắc đã đề ra.

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ là ý nghĩa của logo DOSA Land.

Logo của chúng tôi là hình ảnh 2 ngọn núi. Có 2 cách để nhìn 2 ngọn núi này: bạn có thể thấy ngọn núi lớn bên trái đứng trước, ngọn núi nhỏ đứng sau; hoặc bạn có thể thấy ngọn núi lớn đứng sau, ngọn núi nhỏ đứng trước.

Hiển nhiên, không có thứ gì kiên định và vững chắc như những quả núi. Bởi thế mà hàng ngàn năm qua, phong thủy Phương Đông luôn có câu nói bất hủ: Tựa sơn hướng thủy. Tựa sơn bởi vì “Sơn quản nhân đinh” tức là núi non sẽ quản lý về số lượng, sức khỏe, tư chất và những phẩm chất tốt đẹp, hơn thế nữa, khi tựa vào núi sẽ mang lại cảm giác được bao bọc, được an toàn.

Chính vì thế, nếu bạn nhìn nhận DOSA Land là ngọn núi nhỏ đứng sau thì chúng tôi tình nguyện làm điểm tựa cho bạn, những giá trị và lợi ích tốt đẹp sẽ nhường cho quý khách hàng, nhà đầu tư, quý đối tác; Nếu bạn nhìn nhận DOSA Land là ngọn núi lớn phía trước, chúng tôi sẵn sàng che chắn, đương đầu với mọi khó khăn, thách thức để bạn luôn an toàn và vững chãi phía sau.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DOSA LAND.